Điều khoản và điều kiện

1. Các điều khoản, thoả thuận chung:

- Quý khách vui lòng đọc kỹ những thoả thuận trong trang này và phải chắc rằng quý khách đồng ý với những thông tin thoả thuận điều khoản này.

- Khi quý khách đã truy cập và mua hàng, có nghĩa là quý khách đã chấp nhận với những thoả thuận của chúng tôi bên dưới.

- Chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng nếu chúng tôi nghi ngờ đơn hàng có vấn đề.

- Tất cả giá cả, thông tin, giao diện... trên website có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo ý của chúng tôi mà không cần báo trước.

- Bất cứ khiếu nại nào của quý khách khi chưa đọc kỹ thoả thuận và điều khoản này dẫn đến việc khiếu nại lên báo chí truyền thông hay một bên nào khác đăng thông tin làm cho thiệt hại về thương hiệu của chúng tôi, chúng tôi có quyền khởi kiện bạn và cả cơ quan đăng tải thông tin không chính xác do chưa đọc kỹ thoả thuận này.

2. Về thời gian xử lý đơn hàng và đặt hàng online

- Quý khách có thể đặt hàng vào bất cứ thời gian nào 24h/7 ngày.

- Đơn hàng từ sau 5h ngày hôm nay sẽ được xử lý vào 8h ngày hôm sau. Các khuyến mãi, chính sách giá đều căn cứ vào thời gian mà quý khách đã đặt hàng.

- Đơn hàng từ sau 5h ngày chủ nhật sẽ được xử lý vào 8h sáng thứ 2 của tuần kế tiếp. Các chính sách giá, khuyến mãi vẫn căn cứ vào thời gian mà quý khách đặt hàng.

3. Về thông tin hàng hoá, giá cả, khuyến mãi

- Thông tin hàng hoá trên website chúng tôi được lấy từ hãng, catalog, thực tế sản phẩm đảm bảo tính xác thực. Tuy nhiên như trên website hãng đều ghi rõ “Các thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước” và “Một số thông số kỹ thuật có thể khác nhau ở từng đất nước, vùng miền hay khu vực”.

- Hình ảnh sản phẩm trên website có thể có màu sắc khác đôi chút so với màu sắc thật của sản phẩm thực tế do một số yếu tố khi chụp hình hoặc xử lý hình ảnh.

- Các thông số mang tính chất ước lượng trên thông tin sản phẩm chúng tôi sẽ không đảm bảo tính xác thực vì còn tuỳ thuộc vào môi trường và sản phẩm cụ thể.

- Thông tin nhận xét của khách hàng trong phần nhận xét sản phẩm là những thông tin từ các thành viên hoặc admin của chúng tôi sưu tầm để nâng cao kinh nghiệm mua sắm và nhận định quyết định mua sản phẩm. Vì thế những thông tin trong phần nhận xét và hỏi đáp hữu ích này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

- Số lượng hàng hoá trên website có thể hết hàng mà chúng tôi chưa cập nhật thông tin tồn kho kịp thời, chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng, tư vấn quý khách chọn một hàng hoá tương đồng khác hoặc huỷ bỏ đơn hàng hoặc quý khách đặt cọc và chờ chúng tôi nhập lô hàng khác. Tuy nhiên điều này không áp dụng với một số mặt hàng bỏ mẫu, hết model từ nhà cung cấp. Nếu đã hết từ nhà cung cấp mà quý khách đã đặt cọc, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc. Thời gian đặt cọc và chờ hàng của quý khách không quá 1 tháng.

- Một số trường hợp nhập liệu sai, hệ thống bị lỗi, thiên tai, cúp điện, rớt mạng... và các trường hợp bất khả kháng khác dẫn đến thông tin giá cả, khuyến mãi bị sai, chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng của bạn cho đến khi khắc phục sự cố hoặc xác nhận lại giá, khuyến mãi hay thông tin của đơn hàng để xem bạn có quyết định mua hàng hay không trước khi xử lý đơn hàng.

4. Về đặt hàng online

- Khi đặt hàng quý khách phải cung cấp các thông tin chính xác: tên, điện thoại, địa chỉ, email... trong quy trình mua hàng. Nếu có những sai sót trên thông tin dẫn đến những hậu quả khác, quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

- Khi quý khách đặt hàng, chưa có nghĩa là đơn hàng mặc nhiên thành công mà còn chờ sự xác nhận từ chúng tôi, sau khi xác nhận thông tin thì đơn hàng của quý khách mới chính thức được chấp nhận và được xử lý để giao hàng.

- Khi đặt hàng, quý khách xem kỹ thông tin kỹ thuật của sản phẩm, sau khi đã đặt hàng nghĩa là quý khách đã chấp nhận trên thông tin, hình ảnh sản phẩm đó.

- Các đơn đặt hàng có giá trị cao từ 5,000,000 VNĐ trở lên có thể được chúng tôi xác nhận thông tin kỹ và yêu cầu cung cấp các thông tin nhiều hơn để xác minh trước khi giao hàng.

- Nếu quý khách đặt hàng nhiều lần nhưng không nhận hàng, có thái độ đặt hàng cho vui, đùa nghịch từ 3 lần trở đi, chúng tôi sẽ đưa tên quý khách vào danh sách đen và sẽ bỏ qua những đơn hàng sau đó.

5. Về giao nhận, vận chuyển

- Khi nhận hàng, quý khách lưu ý kiểm tra thật kỹ các phụ kiện kèm theo, chi tiết sản phẩm, thông số kỹ thuật... Khi quý khách đã nhận hàng mà không đồng ý những vấn đề hoàn toàn có thông tin trước trên website mà không phải do lỗi kỹ thuật của hàng hoá đó, quý khách phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển sản phẩm để hoàn trả lại cho chúng tôi. Kể từ khi quý khách nhận hàng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp móp méo, hư hỏng do rơi vỡ hoặc không sử dụng sản phẩm đúng như hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

- Khi quý khách nằm ngoài khu vực giao nhận miễn phí, quý khách phải chịu chi phí để chúng tôi gửi qua nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cho quý khách. Nhà cung cấp đã được hợp tác với chúng tôi, việc mất hàng hoá hay bảo hiểm hàng hoá đối tác giao nhận sẽ chịu trách nhiệm các trường hợp rơi, vỡ, mưa hay các yếu tố bên ngoài làm hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

- Trong trường hợp quý khách nhờ chuyển hàng hóa, quý khách vui lòng thanh toán tiền phí vận chuyển cho chúng tôi.

- Các trường hợp quý khách yêu cầu chuyển đến một địa điểm khác hay một người khác nhận giúp phải có sự xác nhận bằng email hoặc điện thoại. Chúng tôi có thể từ chối giao khi phát hiện bất cứ dấu hiệu nào lừa đảo hoặc không an toàn.

- Chúng tôi có quyền từ chối chuyển hàng đến một số địa chỉ nằm trong hẻm sâu, số nhà không rõ ràng, khu vực địa bàn không an toàn hoặc phát hiện bất cứ sự nghi ngờ nào.

- Tổng thời gian giao hàng nhanh nhất là 1 giờ và chậm nhất là 7 ngày, một số khu vực xa có thể hơn số ngày giao này và được chúng tôi xác nhận một cách cụ thể với quý khách qua việc xử lý đơn hàng.

6. Về đổi trả hàng

- Khi quý khách đổi hàng trong khu vực nội thành Hà Nội sẽ được đổi hàng trong vòng 03 ngày.

- Khi quý khách trả hàng, nếu do lỗi sản phẩm hoặc nhà cung cấp, chúng tôi sẽ chấp nhận đổi trả. Nếu nguyên nhân từ quý khách như không thích hay không phù hợp qua một thời gian sử dụng, chúng tôi sẽ không chấp nhận đổi trả.

- Khi quý khách nằm ngoài khu vực giao nhận miễn phí, quý khách sẽ phải chịu toàn bộ chi phí khi việc đổi trả hàng không do lỗi sản phẩm hoặc lỗi chúng tôi mà do quý khách không thích hoặc không phù hợp sau khi đã nhận hàng.