Giới thiệu

Về shop Gối Văn Phòng và sản phẩm gối định hình

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của hãng sản xuất gối định hình SIBO AYA hàng đầu Đài Loan.

Sản phẩm của chúng tôi giúp mang lại cảm giác thoái mái, dễ chịu cho người sử dụng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng: nhân viên công sở, ghế văn phòng, xe ô tô, giường ngủ, bàn làm việc...

Chúng tôi mong muốn giúp người sử dụng phòng tránh hoặc hỗ trợ cải thiện tình trạng sức khỏe, ngăn ngừa các chứng bệnh hay gặp phải tại môi trường làm việc, lái xe, thậm chí ngay tại gia đình như cong vẹo cột sống, đau nhức xương cơ vai, gáy, đầu cổ, gù lưng, mỏi khớp cổ tay... Góp phần gìn giữ và tôn lên vóc dáng thẳng đẹp, làm nổi bật từng đường cong hoàn mỹ.

Với chính sách giao hàng nhanh nhất tại Hà Nội và chuyển phát tới toàn quốc, chúng tôi luôn muốn sản phẩm chất lượng tốt đến tận tay người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm gối cao su non

Sự khác biệt trong sản phẩm của chúng tôi với các dòng sản phẩm khác nằm ở bên trong những chiếc gối: vật liệu cao su non (meomory foam). Đây là một phát minh của NASA, ban đầu sử dụng để giúp các phi hành gia tránh khỏi chấn thương ngoài vũ trụ, sau này nhờ tính chất đặc biệt: hấp thu và triệt tiêu các lực tác động nên cao su non được ứng dụng rộng rãi vào đời sống và trở thành cuộc cách mạng trong lĩnh vực sản xuất gối đệm.

* Cách lựa chọn một chiếc gối cao su non chất lượng tốt

Khi chọn mua một chiếc gối cao su non, đầu tiên hãy kiểm tra độ đàn hồi của ruột gối vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới cảm giác thoải mái khi sử dụng bằng cách dùng tay bóp nhẹ và cảm nhận độ phản hồi. Nếu ruột gối cứng đơ hoặc quá xốp thì đó là chiếc gối có phẩm chất kém. Thông thường loại cao su non cho trải nghiệm sử dụng tốt nhất là loại đàn hồi chậm có thể ghi nhớ hình dạng đúng như tên gọi memory foam của nó. Khi ấn xuống gối, vết tay sẽ in lại trong vòng vài giây trước khi biến mất.

Cách chọn gối cao su non
Nếu bạn cho rằng mọi chiếc gối cao su non đều giống nhau thì bạn đã lầm.

Tiếp đó hãy kiểm tra kỹ chất liệu vải vỏ gối vì nó quyết định phần lớn tới giá thành một chiếc gối cao su non. Vỏ gối tốt sẽ không bị phai màu, không bật lông, đứt sợi. Điều này rất quan trọng khi sử dụng cho trẻ nhỏ hay những người có làn mẫn cảm, hay bị dị ứng.

Tính đàn hồi chậm là đặc trưng của cao su non, bạn có thể kiểm tra bằng cách cuộn tròn, bóp méo hay ấn tay vào ruột gối để làm nó biến dạng. Với loại mút xốp bình thường sẽ bung ra ngay lập tức nhưng loại vật liệu này này phải sau 5 đến 10 giây mới trở lại trạng thái ban đầu. Độ bền tối thiểu của cao su non là trên 10 năm, tức là không bị biến dạng, xẹp lún, thay đổi độ đàn hồi.