Nhà sản xuất SIBO AYA

Nhà sản xuất SIBO AYA
"Chúng tôi mong muốn mang tới sản phẩm gắn bó thân thiết với khách hàng như những người anh em" - SIBO AYA

SIBO AYA (viết tắt SBL) là công ty nghiên cứu chế tạo gối định hình phục vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu Đài Loan. Thành lập năm 2002 với trụ sở tại thành phố Đài Bắc, với hơn 12 năm kinh nghiệm sản xuất, SIBO AYA là đối tác hàng đầu của các công ty, tổ chức chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.

Quy trình làm việc
Quy trình làm việc từ sản xuất tới đóng gói và giao hàng

Gối Văn Phòng nhập khẩu phân phối trực tiếp sản phẩm gối cao su non từ SIBO AYA.

SIBO AYA CO., LTD.

Head Office: No 7, Alley 4, Lane 63 Yilist, Peitou Dist, Taipei City, Taiwan.

Phone contact: +886 228283533

Thông báo về việc thay đổi thương hiệu của Gối Văn Phòng

Từ tháng 4/2016 Gối Văn Phòng chính thức triển khai các sản phẩm thương hiệu ZURI PILLOW của nhà sản xuất SIBO AYA dần thay thế cho các sản phẩm thương hiệu Sibling. Zuri Pillow là thương hiệu dành riêng cho thị trường Đông Nam Á với một số thay đổi về chất liệu vỏ gối phù hợp với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới.

Các sản phẩm thương hiệu Zuri Pillow sẽ dần thay thế các sản phẩm thương hiệu Sibling trong năm 2016. Toàn bộ thông số kỹ thuật của 2 thương hiệu không có gì thay đổi trừ một số chất liệu vỏ gối mềm và mát hơn. Chính sách bảo hành 06 tháng trước đây chỉ áp dụng cho ruột gối nay sẽ áp dụng cho cả vỏ gối.

Gối Văn Phòng chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang tới sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng ở phân khúc sản phẩm cao cấp.