Những phòng ngủ tí hon nhưng làm “đốn tim” cả vạn người

Bất chấp mọi giới hạn về không gian và diện tích, những phòng ngủ dưới đây tuy rất nhỏ nhưng luôn khiến cho người xem ngỡ ngàng bởi cách bài trí đẹp mắt và vô cùng tiện nghi.

Một phòng ngủ đẹp, rộng thoáng luôn là ước mơ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, với những người đang sở hữu không gian nhỏ hẹp thì việc bố trí không gian riêng tư sao cho thoải mái, thoáng đãng mà vẫn đầy đủ các chức năng quả là việc không phải dễ.

Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời cho chủ nhân những căn phòng ngủ tí hon.

gương phòng ngủ
Sử dụng giương trong phòng ngủ nhỏ giúp nhân đôi diện tích căn phòng.
giá sách phòng ngủ
Một phòng ngủ rất nhỏ nhưng biết sắp xếp thông minh nó vẫn có thể trở nên đẹp mắt, gọn gàng, rộng rãi hơn bao giờ hết.
bàn làm việc phòng ngủ
Với thiết kế nội thất sáng tạo, phòng ngủ này mang đến cho người dùng 1 không gian thoải mái bao gồm cả bàn làm việc, kệ để đồ, 1 chiếc giường ngủ nhỏ xinh.
nội thất trắng
Sử dụng nội thất màu trắng có tác dụng làm tăng thêm ánh sáng cho gian phòng, giúp phòng ngủ nhỏ trở nên rộng lớn hơn qua thị giác và dễ bố trí nội thất.
tủ đồ giường
Với những căn phòng hạn chế về diện tích thì việc biến giường ngủ thành một khối liên hoàn với tủ đồ thế này quả là một ý tưởng vô cùng thông minh.
phòng ngủ nhỏ
Dù diện tích vô cùng khiêm tốn chỉ đủ để kê một chiếc giường và một lối đi nhỏ nhưng căn phòng này lại khiến cho người xem cảm giác thoải mái, mát dịu nhờ màu xanh mướt của cỏ cây hoa lá nhờ bức decal lớn được dán ngay trên đầu giường.
giường cao
Với giải pháp đưa giường lên cao, bạn sẽ tận dụng được không gian bên dưới làm ngăn lưu trữ đồ đạc siêu tiện lợi.
phòng ngủ đa năng
Sử dụng nội thất đa năng là giải pháp lý tưởng cho những không gian nhỏ hẹp. Chiếc giường ngủ khi không cần bạn có thể dễ dàng thu gọn lại nhường chỗ cho không gian làm việc và giải trí của bạn.
phòng ngủ gọn gàng
Giữ cho phòng ngủ nhỏ luôn gọn gàng, ngăn nắp là bí quyết để có một không gian nghỉ ngơi thoải mái.
nội thất đối xứng
Phương pháp bài trí nội thất đối xứng không chỉ đẹp mà còn giúp căn phòng trở nên rộng hơn.