Thông tin sản phẩm

Các thông tin về sản phẩm gối cao su non, chất liệu memory foam, shop Gối Văn Phòng...

Sản phẩm giá rẻ số lượng giới hạn

Sản phẩm giá rẻ số lượng giới hạn

Các sản phẩm trong danh sách dưới đây được sale off với mức giá cực kỳ hấp dẫn, tuy nhiên giới hạn số lượng. Để đặt hàng các sản phẩm này, vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline 0903 279 402 hoặc 0983 188 402.

Bảng giá vỏ gối

Bảng giá vỏ gối

Các sản phẩm gối cao su non trên thị trường thông thường chỉ có một vỏ duy nhất, điều này đôi khi gây khó khăn cho không ít người dùng có nhu cầu thay thế hoặc đổi vỏ gối mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng vỏ gối, Gối Văn Phòng đã làm việc với nhà sản xuất SIBO AYA và đã đặt hàng được vỏ gối rời để cung cấp cho khách hàng.

Những hiểu lầm phổ biến về gối cao su non

Những hiểu lầm phổ biến về gối cao su non

Tại Việt Nam, gối cao su non (memory foam) là sản phẩm khá mới mẻ với đa số người tiêu dùng cộng thêm việc quảng cáo phóng đại quá mức hoặc đưa thông tin lập lờ của các nơi bán hàng không có uy tín khiến nhiều người có những đánh giá sai về loại sản phẩm này. Trong bài viết này, Gối Văn Phòng sẽ giải đáp hết các thắc mắc mà người chưa sử dụng gối cao su non thường ngộ nhận.

Lưu ý trước khi đặt hàng

Lưu ý trước khi đặt hàng

Mặc dù chúng tôi đã mô tả thông tin sản phẩm và chính sách bán hàng rất rõ ràng nhưng do thời gian tham khảo của quý khách có hạn nên không tránh khỏi những hiểu lầm không đúng khi nhận hàng. Sau đây là một vài lưu ý, mong quý khách đọc trước khi quyết định đặt hàng:

Nhà sản xuất SIBO AYA

Nhà sản xuất SIBO AYA

SIBO AYA (viết tắt SBL) là công ty nghiên cứu chế tạo gối định hình phục vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu Đài Loan. Thành lập năm 2002 với trụ sở tại thành phố Đài Bắc, với hơn 12 năm kinh nghiệm sản xuất, SIBO AYA là đối tác hàng đầu của các công ty, tổ chức chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.

Gối cao su non là gì?

Gối cao su non là gì?

Cao su non (memory foam) là chất liệu tổng hợp được NASA nghiên cứu sử dụng cho các phi hành gia để bảo vệ cơ thể họ ngoài không gian và trên tàu vũ trụ khỏi áp lực gây hại nhờ tính chất đặc biệt của chất liệu này sẽ hấp thu và triệt tiêu các lực tác động. Hiện nay cao su non đã được áp dụng rộng rãi vào đời sống và trở thành cuộc cách mạng trong lĩnh vực sản xuất gối đệm, nhất là các sản phẩm y tế cho người bị các bệnh về cơ, xương khớp, cột sống...